Chọn màu hợp tuổi cho nam tuổi Tân Mùi 1991

Trong phong thủy, yếu tố màu sắc có vai trò rất quan trọng. Mỗi mệnh có một màu sắc đại diện riêng. Để nhận được nhiều may mắn thì gia chủ nam 1991 nên chọn màu của mệnh mình hoặc mệnh tương sinh. Từ đó phối màu sắc cho nhà cửa, xe cộ, trang phục phù hợp. Dưới đây là chi tiết màu sắc hợp với nam tuổi Tân Mùi 1991.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Tân Mùi 1991

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmTân Mùi - 1991
Mệnh tuổi bạnThổ - Lộ Bàng Thổ
Cung phiLy
Thiên mệnhHỏa

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Tân Mùi 1991

Dựa vào ngũ hành và thuyết tương sinh tương khắc. nam 1991 sẽ biết màu bản mệnh của mình cũng như màu của mệnh tương sinh. Từ đó lựa chọn màu sắc cho xe cộ, trang phục, nhà cửa, v.v. Nhằm mang lại nhiều may mắn, vượng khí và tăng thêm sự tự tin cho bản thân. Nếu màu yêu thích không hợp tuổi thì bạn có thể phối với các màu sắc hợp hơn để giảm bớt sự tương khắc.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Tân Mùi 1991 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Hỏa => Thổ vì thế gia chủ sinh năm Tân Mùi 1991 nên chọn màu có mệnh Thổ làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Tân Mùi 1991

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Như vậy các bạn nam tuổi Tân Mùi 1991 đã biết bản thân hợp và khắc màu gì. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có quyết định lựa chọn màu sắc phù hợp cho mình. Nhằm tăng thêm sự may mắn cho công việc cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...