Xem bói thời vận tương lai của đời người

Tương lai của mình ra sao là điều ai cũng tò mò. Trong cuộc đời sẽ có những giai đoạn khó khăn hay phát triển, cơ hội hay thách thức. Để không bỏ lỡ những điều tốt đẹp thì xem bói thời vận là không thể thiếu. Nhằm giúp bạn nắm bắt được thời vận tốt để tiến hành các công việc quan trọng. Mang lại sự may mắn, hanh thông, thuận lợi.

Hướng dẫn xem bói thời vận mình từng năm

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vậnÝ nghĩa của việc xem thời vận

Cuộc sống mỗi người có một số mệnh khác nhau. Có người tài giỏi nhưng cố gắng mãi vẫn không thành công. Có người năng lực bình thường nhưng luôn gặp may mắn trong công việc. Khi đó người ta thường nói họ có thời vận tốt. Thời vận là khái niệm đã khá quen thuộc với nhiều người. Đây chính là những thời điểm hưng thịnh nhất trong cuộc đời. Có 4 loại thời vận gồm: Sơ niên vận, thanh niên vận, trung niên vận, vãn niên vận. Dựa vào ngày tháng năm sinh, công cụ bói thời vận sẽ cho bạn biết công việc, tình cảm trong năm sẽ ra sao. Những việc gì nên làm và nên tránh. Nhằm mang đến sự hanh thông, suôn sẻ, đặc biệt là nắm bắt các cơ hội đến với bản thân. Đồng thời còn giúp bạn tránh làm những việc dễ dẫn đến thất bại, mất mát.

Xem bói thời vận để không bỏ lỡ cơ hội đến với bản thân
Xem bói thời vận để không bỏ lỡ cơ hội đến với bản thân

Ngoài ra, xem thời vận còn giúp bạn có được sự an tâm về mặt tinh thần. Từ đó sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống. Có thể về khía cạnh sự nghiệp, sức khỏe hay tình cảm, v.v.

Các yếu tố để bói thời vận

Ai cũng mong muốn bản thân gặp được nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Do vậy, coi thời vận là điều vô cùng cần thiết. Để biết các thời điểm tốt xấu trong năm, cần dựa vào ngày tháng năm sinh, mùa sinh và năm cần xem. Công cụ tra cứu online sẽ giúp bạn có được kết quả nhanh chóng nhất.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Thời vận là yếu tố mang ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Khi xem bói thời vận trong năm cần dựa theo ngày tháng năm sinh. Từ đó có thể biết được các thời điểm nào trong năm hội tụ nhiều khí tốt. Phù hợp tiến hành các công việc trọng đại như: cưới hỏi, động thổ, khai trương, v.v. Giúp bạn có một kế hoạch chu đáo, phù hợp, đạt hiệu quả cao. Đồng thời nhận biết được những thời điểm có vận hạn không tốt. Để tránh gặp phải những khó khăn, trắc trở, gây ảnh hưởng đến công việc.

Dựa vào mùa sinh

Như đã nói ở trên, có 4 loại thời vận. Mỗi loại tương ứng với một mùa. Do đó, ngoài ngày tháng năm sinh thì có thể dựa vào mùa sinh để xem thời vận. Cụ thể như sau:

  • Mùa Xuân (tháng 1 – 3) tương ứng với sơ niên vận, tức là vận khí từ nhỏ đến 20 tuổi cực thịnh
  • Mùa Hạ (tháng 4 – 6) tương ứng với thanh niên vận, những người này từ 20 đến 35 tuổi có vận khí rất tốt
  • Mùa Thu (tháng 7 – 9) tương ứng với trung niên vận, vận khí cực tốt trong những năm từ 35 đến 50 tuổi
  • Mùa Đông (tháng 10 – 12) tương ứng với vãn niên vận, từ 50 tuổi trở lên có vận khí cực thịnh

Nếu nắm bắt được giai đoạn có thời vận tốt, bạn sẽ đón nhận được nhiều may mắn và gặt hái được thành công.

Dựa vào năm cần xem

Mỗi năm thì vận mệnh mỗi người có sự thay đổi. Có năm rất hợp tuổi nhưng có năm lại trúng vận hạn. Do vậy cần cung cấp năm cần xem để dự đoán thời vận một cách chính xác nhất. Nếu năm hợp tuổi thì rất tốt cho phát triển sự nghiệp cũng như tiến hành các công việc quan trọng. Ngược lại, nếu khắc tuổi thì nên cẩn thận, cân nhắc trong mọi quyết định.

Để gặt hái được thành công thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là thời vận. Dựa vào công cụ online, bạn có thể biết được những thời điểm trong năm hội tụ nhiều khí tốt. Từ đó có kế hoạch phù hợp, tránh bỏ lỡ các cơ hội tốt đến với bản thân. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết xem sao chiếu mệnh. Nếu muốn có cái nhìn tổng quát hơn về nhiều mặt thì công cụ bói vận mệnh qua ngày tháng năm sinh, giờ sinh sẽ giúp bạn.