Xem ngày nào trong tháng là ngày bất tương

Khi khởi sự công việc quan trọng, bao giờ người ta cũng mong nhận được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Do vậy, họ thường cẩn thận xem xét và chọn ngày bất tương để tiến hành.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương?

Từ xưa đến nay, khi tiến hành bất cứ công việc trọng đại nào. Việc xem ngày là vô cùng quan trọng. Người ta thường lựa chọn những ngày tốt, ngày hoàng đạo. Đặc biệt là ngày bất tương. Bởi theo quan niệm, đây là ngày không bị âm tương và dương tương. Cũng là ngày đặc biệt tốt cho chuyện cưới hỏi. Do vậy, nếu chọn được ngày hợp tuổi, lại trùng với ngày bất tương thì sẽ càng may mắn. Mọi sự được hanh thông, thuận lợi về lâu dài.

Xác định những ngày bất tương trong tháng để tiến hành công việc được suôn sẻ
Xác định những ngày bất tương trong tháng để tiến hành công việc được suôn sẻ

Ngoài ra, xem ngày bất tương còn giúp gia chủ lên kế hoạch phù hợp cho những việc trọng đại. Đồng thời luôn cảm thấy an tâm khi tiến hành công việc.

Xem ngày bất tương cho biết gì?

Xem ngày bất tương là tiện ích giúp bạn xác định và có được thông tin về ngày bất tương đầy đủ nhất. Từ đó, bạn có thể vạch ra một kế hoạch chu đáo cho những công việc trọng đại.

Các ngày bất tương trong tháng

Bên cạnh ngày hoàng đạo, trong một tháng sẽ có nhiều ngày bất tương. Khi cung cấp ngày tháng cần xem sẽ biết được những ngày bất tương trong tháng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn nên cân nhắc dựa trên tuổi của bản thân. Để đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi và may mắn. Bởi ngày tốt nhưng không hợp mệnh thì cũng vô ích. Đôi khi còn khiến bạn gặp thêm nhiều khó khăn. Đặc biệt, đối với những công việc trọng đại lại càng phải cẩn thận. Để tránh ảnh hưởng về lâu về dài.

Giờ tốt trong ngày

Trong ngày bất tương, không phải giờ nào cũng đẹp. Khi cung cấp thông tin tra cứu, những giờ tốt trong ngày sẽ được liệt kê. Cũng giống như ngày, giờ được coi như mốc bắt đầu, có ý nghĩa quyết định về lâu dài. Nên đảm bảo cả hai yếu tố ngày giờ thì công việc mới được suôn sẻ như mong muốn. Đồng thời tránh giờ xấu để hạn chế những điều không may có thể xảy đến.

Cách tính ngày bất tương

Ai cũng muốn tiến hành công việc vào ngày bất tương để có được nhiều may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xác định ngày này. Khi đó có thể dựa vào bảng dưới đây.

Tháng Ngày bất tương
Một Bính Dần, Đinh Mão, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Dần
Hai Bính Dần, Đinh Sửu, Ất Sửu, Bính Tuất, Canh Tuất
Ba Đinh Sửu, Đinh Dậu, Ất Sửu
Bốn Bính Tý, Bính Thân, Ất Dậu, Đinh Dậu
Năm Kỷ Mùi, Bính Tuất, Quý Dậu, Bính Thân, Giáp Thân, Ất Mùi, Giáp Tuất
Sáu Giáp Ngọ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Quý Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất
Bảy Giáp Thân, Ất Dậu, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Nhâm Thân, Giáp Tuất
Tám Giáp Thìn, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Giáp Thân
Chín Ất Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Canh Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Mùi
Mười Nhâm Dần, Canh Thìn, Canh Dậu, Quý Mão, Canh Ngọ
Mười một Đinh Sửu, Kỷ Mão, Canh Thìn, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Nhâm Thìn
Mười hai Ất Sửu, Đinh Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Kỷ Mão

Hiện nay, xem ngày bất tương được rất nhiều người quan tâm. Điều này giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận, đồng thời đạt hiệu quả cao khi tiến hành công việc. Tạo nền tảng vững chắc cho những công việc khác trong tương lai.