Xem biển số xe có hợp tuổi bạn hay không

Xe cộ không chỉ là phương tiện đi lại mà còn có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe và tài lộc của chủ nhân. Do đó, ai cũng mong muốn có một chiếc xe tốt với biển số xe đẹp. Công cụ xem biển số xe hợp tuổi sẽ giúp bạn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về ý nghĩa biển số xe của mình.

Hướng dẫn xem biển số xe theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Nhập chính xác biển số xe của bạn VD: 29A8-8888

Chọn màu xe của bạn

Vì sao phải xem ý nghĩa của biển số xe?

Về mặt phong thủy, ngoài chọn màu sắc hợp tuổi thì những con số có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh mỗi người. Do vậy, khi mua xe, bạn còn phải lưu ý đến việc xem và chọn biển số xe phù hợp. Biển số xe tốt, xấu sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của mỗi người.

Bói biển số xe theo tuổi gia chủ để mang đến sự an toàn, may mắn và tài lộc
Bói biển số xe theo tuổi gia chủ để mang đến sự an toàn, may mắn và tài lộc

Biển số xe đẹp, hợp tuổi sẽ mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó còn đem đến may mắn, tài lộc và còn thể hiện vị thế của gia chủ. Ngược lại, biển số xấu, tức là khắc mệnh sẽ khiến gia chủ gặp những điều không may. Khi di chuyển dễ gặp tai hạn hay hư hỏng xe cộ, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của chủ nhân. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, buôn bán, thì việc xem biển số xe lại càng quan trọng.

Xem biển số xe đẹp dựa vào những yếu tố nào?

Rất nhiều người muốn biết biển số xe của mình đẹp hay xấu. Để xác định được điều này thì cần dựa vào Ngũ hành và Quẻ kinh dịch. Từ đó, có được thông tin chính xác, giúp hóa giải biển số khắc mệnh, cải thiện vận số.

Dựa theo Ngũ hành

Theo Ngũ hành, mỗi con số sẽ tương ứng với một yếu tố. Cụ thể:

Ngũ hành Số hợp mệnh Số khắc mệnh
Kim 2, 5, 6, 7, 8 9
Mộc 1, 3, 4, 9 6, 7
Thủy 1, 4, 6, 7 2, 8, 5
Hỏa 3, 4, 9 1
Thổ 2, 5, 8, 9 3, 4

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ hành, có thể biết được biển số xe có hợp tuổi hay không. Nếu tương hợp thì sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, tương khắc sẽ gây nên nhiều bất lợi. Khi đó, gia chủ phải tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh.

Dựa theo Quẻ kinh dịch

Ngoài Ngũ hành thì dựa vào Quẻ kinh dịch để xem biển số xe cũng rất quan trọng. Có tất cả 64 quẻ kinh dịch. Biển số xe, số khung xe, số máy sẽ tương ứng với 1 quẻ. Nếu quẻ mang ý nghĩa tốt thì may mắn sẽ đến với bạn. Còn nếu quẻ xấu tức là bạn nên đề phòng những chuyện không may có thể xảy đến.

Biển số xe đẹp không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn giúp gia chủ an tâm hơn về tinh thần. Do đó, bạn nên cẩn thận lựa chọn cho mình biển số xe phù hợp nhất. Ngoài biển số xe, nhiều người cũng quan tâm đến việc xem bói sim khi mua một chiếc điện thoại mới.