Xem tử vi qua giờ sinh, đoán vận mệnh tương lai

Vận mệnh tương lai như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo phong thủy, giờ sinh mang ý nghĩa quyết định đến cuộc đời mỗi người. Công cụ xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ giúp bạn dự đoán vận mệnh tương lai sau này.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Vì sao phải xem tử vi theo giờ sinh?

Tùy vào giờ sinh mà mỗi người có cuộc đời sướng khổ khác nhau. Có người sống bình lặng, người giàu sang phú quý hoặc nghèo khó, trắc trở. Giờ sinh sẽ cho biết những thông tin về cuộc đời bạn sau này. Trên tất cả các mặt: hôn nhân, công danh sự nghiệp, sức khỏe, v.v. Từ đó, có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, kịp thời nắm bắt các cơ hội. Và đề phòng những khó khăn xảy đến.

Tra cứu tử vi theo giờ sinh cho biết vận mệnh trong tương lai
Tra cứu tử vi theo giờ sinh cho biết vận mệnh trong tương lai

Đồng thời thông qua ngày sinh, những nét tính cách của bạn cũng được hé lộ. Biết được điểm tốt xấu, mạnh yếu của bản thân để có sự điều chỉnh phù hợp.

Bói giờ sinh cho biết điều gì?

Giờ sinh ẩn chứa nhiều thông tin về vận mệnh tương lai của bạn. Sướng khổ ra sao? Hôn nhân, sự nghiệp thế nào? Sức khỏe có tốt hay không? Xem bói theo giờ sinh sẽ hé lộ những điều đó.

Tính cách

Mỗi giờ sinh thì mang một đặc điểm tính cách riêng. Đặc điểm này có sự chi phối đến nhiều mặt khác như: công danh, tình duyên, v.v. Đôi khi chính bản thân không thể nhìn ra điểm tốt xấu của mình. Khi xem tử vi giờ sinh, bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác về tính cách. Do đó, giúp bạn hài hòa các mối quan hệ xung quanh, tránh bất hòa, xung đột.

Sức khỏe

Chúng ta đều biết rằng, sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Có sức khỏe là có tất cả. Tuy nhiên, không ai biết trước được sức khỏe bản thân sau này sẽ ra sao. Xem bói theo giờ sinh sẽ cho biết điều đó. Nếu tốt thì bạn có thể yên tâm thực hiện điều mình muốn. Nếu ngược lại thì thì chú trọng chăm sóc bản thân, có kế hoạch tập luyện phù hợp.

Công danh, sự nghiệp

Ai cũng muốn có cuộc sống ổn định, giàu sang. Để được vậy thì công việc phải có sự tiến triển tốt. Thông qua giờ sinh, bạn sẽ biết được mình hợp với công việc nào. Tìm cho mình hướng đi phù hợp nhất. Đồng thời dự đoán được giai đoạn phát triển hay trắc trở trong cuộc đời, Từ đó nắm bắt kịp thời cơ hội. Đồng thời có sự chủ động đối mặt, giải quyết khó khăn.

Hôn nhân, gia đình

Hôn nhân là chuyện đại sự. Ai cũng muốn biết người sẽ chung sống cả đời với mình thế nào? Hôn nhân có hòa thuận, tốt đẹp hay không? Thông qua giờ sinh, những thông tin đó sẽ được hé lộ. Giúp bạn có sự chủ động, đề phòng trước những khó khăn, thách thức trong cuộc sống gia đình.

Vận mệnh là điều không thể thay đổi được. Tuy nhiên, nếu dự đoán trước sẽ giúp bạn vững vàng và có sự chuẩn bị tốt hơn. Ngoài xem bói thông qua giờ sinh, nhiều người cũng quan tâm đến xem bói ngày tháng năm sinh.