Xem tuổi hợp làm ăn, kinh doanh buôn bán

Trong làm ăn buôn bán, người ta thường đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn người cùng hợp tác. Bởi điều này có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như lợi nhuận thu được. Một người hợp tuổi không chỉ giúp đỡ bạn mà còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại hợp tác cùng người có tuổi xung khắc sẽ khiến việc làm ăn dễ bị đổ vỡ, thất bại.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Vì sao phải xem tuổi kết hợp làm ăn?

Kinh doanh là công việc đòi hỏi sự cẩn trọng và chuẩn bị chu đáo. Một trong những việc không thể thiếu khi làm ăn là tìm người hợp tác. Điều này mang ý nghĩa rất quan trọng. Xem tuổi hợp làm ăn được coi như nền tảng đề để tiến hành kinh doanh lâu dài. Bởi một người hòa hợp về cung mệnh, thiên can địa chi và thiên mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn. Đồng thời được coi như quý nhân, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc. Khi đó, buôn bán sẽ vô cùng đắt khách, lợi nhuận cứ thế tăng cao.

Coi tuổi kết hợp làm ăn để công việc được hanh thông, phát triển
Coi tuổi kết hợp làm ăn để công việc được hanh thông, phát triển

Tuy nhiên trong trường hợp không xem xét cẩn thận người hợp tác, bạn sẽ gặp phải nhiều điều không mong muốn. Trong quá trình làm việc dễ xảy ra bất đồng, tranh chấp. Buôn bán khó khăn, thậm chí lỗ và phải đóng cửa. Khi đó phải tìm cách để hóa giải. Chính vì vậy, chọn tuổi làm ăn là rất cần thiết để công việc ngày càng phát triển.

Dựa vào yếu tố nào để xem tuổi hợp tác làm ăn

Người hợp tuổi làm ăn là người có cung mệnh, thiên can địa chi và cung mệnh hợp với bạn. Bởi chỉ cần một trong các yếu tố này xung khắc thì phải tìm cách hóa giải.

Dựa vào cung, mệnh

Một trong những yếu tố quan trọng để xem hợp tuổi làm ăn là cung mệnh. Từ năm sinh có thể biết được cung mệnh theo Ngũ hành. Và dựa theo quy luật tương sinh tương khắc để biết đó có phải người bạn nên hợp tác hay không. Người có mệnh tương sinh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đồng thời mang đến nhiều may mắn, hanh thông cho công việc. Hai bên hợp tác với nhau sẽ giúp việc kinh doanh lên như diều gặp gió. Những hợp đồng, dự án sẽ tìm đến với bạn. Cũng vì vậy mà tài lộc ngày càng nhiều. Tuy nhiên nếu đang kết hợp với người có cung mệnh xung khắc thì bạn nên xem xét lại hoặc tìm cách hóa giải. Bởi khả năng cao khi cùng làm ăn sẽ bị thua lỗ, thất bại.

Dựa vào thiên can, địa chi

Thiên can, địa chi đóng một vai trò quan trọng khi xem tuổi làm ăn. Việc kinh doanh buôn bán sẽ ngày càng phát triển nếu bạn làm cùng với người thuộc tuổi tam hợp. Khi đó mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi. Mang đến cho bạn nhiều tài lộc và cơ hội phát triển. Ngược lại, trường hợp thiên can, địa chi của hai người thuộc tứ hành xung thì sẽ dẫn đến kết quả không tốt. Quá trình làm việc dễ xung đột, khắc khẩu. Do vậy, cần hóa giải để giảm thiểu khó khăn, xui xẻo.

Dựa vào thiên mệnh

Thiên mệnh là yếu tố không thể thiếu khi bói hợp tuổi làm ăn. Bởi thiên mệnh ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Tốt nhất là thiên mệnh của hai người hợp nhau. Tạo nên mối quan hệ làm ăn hòa hợp, hỗ trợ phát triển. Kinh doanh, buôn bán khi đó sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu thiên mệnh tương khắc sẽ khiến công việc trắc trở, dễ thất bại.

Bên cạnh xem tuổi kết hôn thì coi tuổi làm ăn cũng vô cùng quan trọng. Công cụ tra cứu online sẽ giúp bạn xem và chọn được tuổi phù hợp nhất để làm ăn. Nhằm mang đến nhiều tài lộc, thành công. Đồng thời tránh rủi ro, thất bại trong công việc.