Xem ngày tốt để khai trương cửa hàng

Cũng như làm nhà, cưới hỏi, mua xe,… thì khai trương là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Để mọi sự thuận lợi, thì xem ngày tốt khai trương là điều không thể bỏ qua.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải xem ngày khai trương tốt?

Khi bắt đầu kinh doanh, ai cũng mong muốn công việc được thuận lợi, phát tài phát lộc. Việc xem ngày khai trương được coi là bước chuẩn bị vô cùng cần thiết. Bởi trong ngày đẹp, vận khí tốt thì việc khai trương sẽ diễn ra suôn sẻ. Những dự định, kế hoạch kinh doanh sẽ đạt hiệu quả. Mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Ngược lại, khai trương vào ngày xấu sẽ khiến công việc bị trục trặc, tài lộc giảm sút.

Dựa vào yếu tố nào để chọn ngày khai trương?

Xem ngày khai trương không chỉ là chọn ra ngày đẹp mà còn phải chọn giờ tốt. Đáp ứng được 2 yếu tố này thì sẽ tránh được những điều không may, đón nhận sự may mắn, hanh thông.

Để việc kinh doanh thuận lợi, phát tài phát lộc, gia chủ cần chọn ngày giờ đẹp để tiến hành khai trương
Để việc kinh doanh thuận lợi, phát tài phát lộc, gia chủ cần chọn ngày giờ đẹp để tiến hành khai trương

Xem ngày tốt khai trương

Theo quan niệm, ngày hoàng đạo là ngày có nhiều sao tốt, ngày của thần thiện đến phiên thực hiện nhiệm vụ ông trời giao phó. Do đó, công việc mà thực hiện trong ngày này sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, ngày tốt còn phải phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Gia chủ phải xem cung mệnh của bản thân với ngũ hành của ngày có hợp không. Bởi có thể ngày đẹp nhưng không hợp với gia chủ thì cũng không thể tiến hành được. Ngoài ra, trong những năm hạn hoặc tháng 7 âm lịch, gia chủ càng phải cẩn thận. Ngày khai trương tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, của cải cho gia chủ. Ngược lại, không cẩn thận khai trương vào ngày xấu thì có thể gặp phải những vấn đề không may hay trục trặc.

Xem giờ tốt khai trương

Trong ngày hoàng đạo có giờ hắc đạo, trong ngày hắc đạo cũng có giờ hoàng đạo. Sau khi chọn được ngày đẹp và hợp tuổi gia chủ. Thì công việc tiếp theo phải tiến hành là xem giờ tốt. Việc này quan trọng không kém chọn ngày. Bởi chỉ cần lệch sang giờ xấu là mức độ thuận lợi của công việc sẽ thay đổi. Giờ tốt không chỉ giúp cho buổi khai trương thuận lợi, mà việc kinh doanh về lâu về dài cũng sẽ thu được nhiều tài lộc.

Lưu ý chọn người mở hàng

Trong phong thủy, việc chọn người hợp tuổi làm ăn là vô cùng quan trọng. Gia chủ dựa vào cung mệnh của bản thân để biết những tuổi nào tương hợp. Người mở hàng có thể giúp gia chủ tăng thêm vận khí và may mắn. Nên chọn người cùng mệnh, tốt hơn là người có mệnh tương sinh theo Ngũ hành để có được nhiều sự hỗ trợ. Bên cạnh đó, người mở hàng nên là người vui vẻ, hào phóng.

Người xưa thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”. Bắt đầu công việc là một phần quan trọng trong cuộc đời. Để cả quá trình này thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nhiều tài lộc thì gia chủ phải tính toán hợp lý ngày giờ khai trương cửa hàng. Hiện nay, với công cụ xem online, bạn có thể tra cứu ngày khai trương thuận tiện và nhanh chóng nhất.