Bói tình duyên để biết bạn và người ấy có hợp nhau hay không

Sau quá trình yêu đương, muốn tiến tới hôn nhân thì việc xem tình duyên là không thể bỏ qua. Việc này sẽ giúp hé lộ những điểm tương đồng, mức độ tương hợp giữa bạn và người ấy. Nhằm tiến đến một bước ngoặt xa hơn.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Vì sao phải xem bói tình duyên?

Trong chuyện tình yêu, ai cũng mong muốn tìm được một người phù hợp. Không chỉ về tính cách mà còn về tuổi tác. Đặc biệt khi tiến tới hôn nhân, việc này lại càng quan trọng. Coi bói tình duyên, bạn sẽ biết được hai người có hợp nhau hay không. Bởi theo quan niệm, nếu mức độ tương hợp cao. Thìkhi  nên duyên vợ chồng, hôn nhân sẽ càng viên mãn, công việc thuận lợi, phát tài phát lộc.

Xem bói tình duyên cho biết mức độ phù hợp giữa bạn và người ấy
Xem bói tình duyên cho biết mức độ phù hợp giữa bạn và người ấy

Đồng thời còn giúp bạn biết được điểm xung khắc giữa cả hai. Từ đó, có sự đề phòng và tìm hướng khắc phục.

Dựa vào yếu tố nào để xem bói tình yêu

Khi xem tử vi tình duyên, có nhiều yếu tố cần phải xem xét như: cung mệnh, can chi, quẻ dịch, tên và tuổi của hai người. Từ đó có thể biết hai người có tâm đầu ý hợp hau không.

Cung mệnh và Ngũ hành

Cung mệnh là yếu tố rất quan trọng khi xem tuổi. Trước hết phải biết hai người thuộc mệnh nào. Sau đó dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc để biết mức độ tương hợp giữa hai người. Nếu mệnh tương khắc, thì sau này kết hôn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Có thể về sự nghiệp, con cái hoặc tình cảm vợ chồng. Từ đó, giúp bạn đề phòng và tìm cách cải thiện.

Quẻ kinh dịch

Có tất cả 64 quẻ dịch. Từ ngày tháng năm sinh của hai người sẽ cho ra một quẻ. Giải thích ý nghĩa quẻ này sẽ biết hai người có hợp nhau hay không. Nếu hai người có quẻ dịch tốt thì có nghĩa rất hợp để kết hôn. Cuộc sống sau này sẽ êm ấm, sung túc. Tuy nhiên nếu quẻ xấu thì phải tìm cách hóa giải.

Tên và ngày tháng năm sinh

Mức độ tương hợp giữa hai người còn được thể hiện thông qua tên gọi, đặc biệt là ngày tháng năm sinh. Đây là những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến vận mệnh mỗi người. Do vậy, dựa vào đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định hôn nhân cho mình. Đồng thời biết được những gì sẽ xảy ra nếu hai người lấy nhau.

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đây cũng là chủ đề mà nhiều người muốn tìm hiểu. Dựa vào công cụ tra cứu online, bạn có thể biết được người ấy có phải một nửa phù hợp với mình hay không. Ngoài ra, khi đi đến quyết định hôn nhân, bạn có thể tham khảo bài viết xem ngày kết hôn. Đối với những đôi vợ chồng đã kết hôn cũng có thể xem tuổi vợ chồng tốt xấu