Bói giới tính thai nhi cho các bậc cha mẹ

Có em bé là điều mà các cặp vợ chồng luôn mong ước. Trong quá trình 9 tháng 10 ngày người vợ mang bầu, chắc hẳn gia đình nào cũng nóng lòng muốn biết giới tính con. Công cụ xem giới tính sinh con sẽ giúp bạn có kết quả nhanh nhất.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Vì sao phải dự đoán giới tính sinh con

Dù là con trai hay con gái thì cha mẹ nào cũng yêu thương. Tuy nhiên, càng mong ngóng thì họ lại càng tò mò giới tính em bé. Đặc biệt là con đầu lòng. Các cặp vợ chồng luôn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất về cả tinh thần và vật chất. Xem giới tính là bước tiền đề cho điều này. Biết con trai hay con gái, bố mẹ mới sắm sửa đồ đạc phù hợp.

Xem bói sinh con trai hay gái giúp cha mẹ có sự chuẩn bị chu đáo
Xem bói sinh con trai hay gái giúp cha mẹ có sự chuẩn bị chu đáo

Ngoài ra còn giúp cha mẹ cân nhắc đặt tên con thật hay và ý nghĩa. Gia đình sẽ có sự chuẩn bị tốt về tinh thần để chào đón đứa con ra đời. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể rút ra được kinh nghiệm, bí quyết sinh con trai, gái theo mong muốn của gia đình.

Các cách để dự đoán giới tính thai nhi

Thay vì sử dụng bảng tính sinh con trai, con gái thì bố mẹ có thể dựa vào 2 cách khác. Đó là tuổi bố mẹ và tháng dự tính thụ thai. Cách này hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến.

Dựa vào tuổi bố mẹ

Khi xem bói những vấn đề liên quan đến con cái thì thường gắn với tuổi âm lịch của cha mẹ. Xem giới tính con cũng vậy. Các tính như sau. Lấy tổng tuổi của vợ chồng trừ đi 40. Con số nhận được lớn hơn 40 thì lại tiếp tục trừ đi 40. Được bao nhiêu thì trừ đi 9, rồi trừ 8. Lặp lại như vậy cho đến khi kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng lại. Dựa vào kết quả đó, chúng ta có thể dự đoán như sau:

  • Nếu là số chẵn: Thụ thai và sinh con trong năm sẽ là con trai. Thụ thai năm ngoái, sinh con năm nay là con gái.
  • Nếu là số lẻ: Thụ thai và sinh con trong năm sẽ là con gái. Thụ thai năm ngoái, năm nay sinh là con trai.

Dựa vào tháng thụ thai

Đây là cách tính dựa vào tuổi âm lịch của mẹ kết hợp với tháng thụ thai. Gia đình có thể xác định giới tính của em bé dựa vào đây. Hiện nay, nhiều gia đình có mong muốn sinh con đủ nếp đủ tẻ. Do đó, thay vì đoán giới tính con thì tìm bí quyết có con trai, con gái cũng được nhiều gia đình nghiên cứu.

Biết được giới tính con luôn là vấn đề các bậc cha mẹ quan tâm. Ngoài phương pháp siêu âm ở bệnh viện còn có thể tra cứu online để có kết quả nhanh chóng nhất. Từ đó giúp cho gia đình có sự chuẩn bị chu đáo chào đón đứa trẻ chào đời.