Bói vận mệnh 12 cung hoàng đạo

Cũng giống như ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo là yếu tố thể hiện vận mệnh cuộc đời mỗi người. Hiện nay, xem bói tử vi cung hoàng đạo được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Nguồn gốc cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh Babylon tạo nên vào năm 1645. Theo đó, 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn được chia thành 12 nhánh (cung). 12 cung tương ứng với 12 tháng trong năm. Do đó, cũng được chia thành 4 nhóm (mùa) theo các nguyên tố: Lửa, Nước, Khí, Đất. Những cung cùng nhóm sẽ có tính cách tương đồng nhau.

Giải mã 12 cung hoàng đạo để biết vận mệnh trong tương lai
Giải mã 12 cung hoàng đạo để biết vận mệnh trong tương lai

Mỗi chòm sao có một cái tên và biểu tượng riêng. Bao gồm: Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Sư Tử, Hổ Cáp, Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư. Người sinh vào tháng nào sẽ được sao đó chiếu mệnh. Do vậy, chòm sao có ý nghĩa quyết định đến tính cách cũng như số phận của mỗi người.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Như đã nói ở trên, mỗi người có một chòm sao chiếu mệnh. Thông qua các chòm sao này, những bí mật về 12 cung hoàng đạo như tính cách, sự nghiệp,  v.v. sẽ được tiết lộ. Từ đó, giúp bạn có những điều chỉnh, nắm bắt cơ hội phù hợp.

Tính cách, sức khỏe

Từ khi sinh ra, mỗi người đã mang một đặc tính riêng. Cùng với sự khác biệt về môi trường sống, tính cách mỗi người cũng không giống nhau. Có người vui vẻ, hòa đồng. Có người lại kín đáo, khó gần, v.v. Không phải ai cũng bộc lộ hết ra bên ngoài. Và cũng không phải ai cũng hiểu hết bản thân mình. Thông qua cung hoàng đạo, tính cách của mỗi người sẽ được giải mã. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chính xác về bản thân mình. Nhìn ra được những điểm tốt xấu. Để rồi tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm. Nhằm tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, hài hòa với mọi người xung quanh.

Không chỉ tính cách mà sức khỏe cũng sẽ được tiết lộ thông qua các cung hoàng đạo. Ai cũng muốn có một sức khỏe tốt để thoải mái làm mọi điều mình thích. Tuy nhiên, trong tương lai khó có thể biết được sức khỏe sẽ thay đổi ra sao. Khi xem bói cung hoàng đạo, những dự đoán về sức khỏe trong tương lai sẽ giúp bạn có kế hoạch sinh hoạt phù hợp. Nhằm đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Sự nghiệp, tình duyên

Những vấn đề liên quan đến công danh sự nghiệp hay tình duyên luôn được rất nhiều người quan tâm. Ai cũng tò mò tương lai công việc sẽ ra sao? Chuyện tình cảm có thuận lợi, hạnh phúc hay không? Khi giải mã 12 cung hoàng đạo, các yếu tố này đều được hé lộ. Trong cuộc đời, sẽ có giai đoạn sự nghiệp gặp khó khăn. Khi lường trước điều đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về cả tinh thần và vật chất. Đối với những cơ hội cũng không bị bỏ lỡ.

Chuyện tình cảm cũng vậy. Trước hết, bạn có thể biết được cung nào hợp với mình. Thông thường, các cung trong cùng nhóm có sự tương đồng về nhiều mặt. Từ đó, giúp lựa chọn được một nửa phù hợp. Mang lại những điều tốt đẹp, hạnh phúc cho cả hai người.

Để xem tử vi cung hoàng đạo, chỉ cần dựa theo ngày sinh của bạn. Công cụ tra cứu online sẽ giúp bạn có được thông tin đầy đủ và chính xác về vận mệnh tương lai sau này. Từ đó có sự chuẩn bị, kế hoạch hợp lý cho mọi công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm tiện ích xem bói theo tên hoặc xem bói ngày tháng năm sinh