Bói số phận theo ngày tháng năm sinh

Người xưa quan niệm, vận mệnh mỗi người đều được thể hiện qua ngày giờ sinh. Bạn muốn biết công danh, sức khỏe, tình duyên, v.v. của mình như thế nào. Giai đoạn nào ổn định, giai đoạn nào khó khăn. Công cụ bói ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Từ đó có kế hoạch hợp lý cho tương lai.

Hướng dẫn xem bói xem vận mệnh theo ngày sinh

Chọn ngày tháng năm sinh

Ngày Tháng

Năm sinh (Dương lịch)Ý nghĩa của việc xem bói ngày sinh tháng đẻ?

Vận mệnh của bản thân trong tương lai là điều rất nhiều người muốn biết. Ngoài cách xem có nguồn gốc từ phương Tây là tử vi cung hoàng đạo. Thì từ xa xưa, dựa trên ngày sinh, người ta có thể lập được một lá số tử vi. Từ đó, có thể biết được số phận sau này như thế nào. Chuyện tình duyên có trắc trở hay không? Đường công danh có ổn định hay lận đận? Sức khỏe như thế nào? Các giai đoạn gặp vận hạn, v.v. Từ đó giúp chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Nếu khó khăn thì tìm cách hóa giải, nếu thăng tiến, may mắn thì nắm bắt kịp thời.

Xem bói ngày sinh để biết vận mệnh tương lai của bản thân
Xem bói ngày sinh để biết vận mệnh tương lai của bản thân

Đồng thời, xem bói ngày sinh tháng đẻ còn giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần. Do đó mà tự tin hơn trong mọi công việc.

Xem bói tử vi cho biết điều gì?

Cuộc đời mỗi người là khác nhau nhưng về cơ bản có thể xét trên nhiều mặt: công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, v.v. Thông qua ngày tháng năm sinh sẽ cho biết những điều đó.

Sức khỏe, tính cách

Ngày sinh thể hiện tính cách của mỗi người. Bạn là người vui vẻ, hoà đồng hay rụt rè, hướng nội? Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh thế nào? Từ đó, giúp bạn có cái nhìn đúng về bản thân, điều chỉnh cho hài hòa mối quan hệ xung quanh. Bên cạnh đó, bạn có thể biết được sức khỏe của mình thông qua bói tử vi. Nếu sức khỏe tốt thì sẽ an tâm thực hiện các kế hoạch của bản thân. Ngược lại, sức khỏe xấu thì biết để đề phòng, chăm sóc bản thân tốt hơn.

Công danh sự nghiệp

Dựa vào ngày tháng năm sinh, có thể dự đoán được tính cách của bạn, từ đó dự đoán được nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra còn cho biết sự nghiệp sau này có ổn định, thăng tiến hay không? Giai đoạn nào gặp khó khăn, giai đoạn nào thuận lợi? Từ đó, giúp bạn chủ động đối diện với khó khăn hoặc nắm bắt cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tình duyên

Tình duyên là vấn đề mà các bạn trẻ rất quan tâm, đặc biệt là những người chưa lập gia đình. Thông qua xem bói vận mệnh, bói tình yêu có thể biết được bản thân chung thủy hay không, đường tình duyên thuận lợi hay trắc trở? Giúp bạn tìm được người có tính cách, tuổi tương hợp. Đồng thời, tìm cách hóa giải nếu chuyện tình cảm lận đận.

Số phận tương lai là điều mà ai cũng tò mò. Liệu cuộc đời mình sướng khổ ra sao, thuận lợi hay trắc trở, v.v. Công cụ xem bói online sẽ giúp bạn làm được điều này. Nhằm đưa ra kế hoạch phù hợp và có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần.