Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo năm sinh

Xem bói tuổi vợ chồng để biết hai người có hợp nhau hay không? Cuộc sống sau kết hôn sẽ như thế nào? Biết được những điểm hợp khắc. Từ đó tìm cách hóa giải nhằm giúp vận mệnh hai người tốt đẹp hơn, gia đình ngày càng hạnh phúc, bình an.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Vì sao phải xem tuổi vợ chồng?

Vợ, chồng là người chung sống với mình cả đời. Đồng thời còn có ảnh hưởng đến vận mệnh của nhau. Khi xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, có thể biết được mức độ tương hợp giữa hai người. Cuộc sống hôn nhân có gì trục trặc hay vướng mắc. Từ đó, giúp vợ chồng có những điều chỉnh phù hợp. Đối với những trường hợp xung khắc về vận mệnh thì tìm cách hóa giải. Nhằm cải thiện, tạo dựng cuộc sống ổn định, bền vững về lâu dài.

Dựa vào yếu tố nào để bói tuổi vợ chồng?

Theo phong thủy, khi xem bói vợ chồng cần dựa vào các yếu tố: cung, mệnh, thiên mệnh, thiên can địa chi. Từ đó xác định sự hợp khắc của hai người. Nhằm giúp cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, tốt đẹp. Đồng thời có hướng khắc phục hợp lý đối với những vấn đề xung khắc.

Xem cung, mệnh vợ chồng

Một trong những yếu tố quan trọng để xem tuổi vợ chồng là cung. Dựa vào năm sinh âm lịch sẽ chia thành các cung khác nhau. Bao gồm Khảm, Ly, Cấn, Đoài, Càn, Khôn, Tốn, Chấn. Dù cùng tuổi thì cung của nam và nữ cũng sẽ khác nhau. Đó là cơ sở để xem hai người hợp nhau đến mức độ nào. Nếu cung thuộc một trong các nhóm Phục vị, Phước đức hoặc Thiên y có nghĩa là rất tốt. Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ rất hạnh phúc, hòa hợp. Tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển. Còn nếu cung thuộc nhóm Ngũ quỉ, Lục sát, Tuyệt mạng hay Hoạ hại thì dễ gặp nhiều khó khăn, trục trặc trong quá trình chung sống.

Coi bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không
Coi bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không

Bên cạnh cung thì còn phải xem mệnh. Trước hết phải xác định mệnh của vợ chồng qua năm sinh. Sau đó mới dựa trên quy luật Ngũ hành để biết mức độ tương sinh tương khắc. Nếu mệnh của hai người hợp nhau thì gia đình sẽ rất êm ấm, nhiều phúc lộc. Vợ chồng khi đó còn là quý nhân, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Ngược lại, mệnh tương khắc thì quá trình chung sống dễ xảy ra cãi vã, bất đồng. Công việc, sức khỏe cũng như con cái không được như ý muốn. Khi đó, cần tìm cách hóa giải để giảm bớt sự xung khắc.

Xem Thiên can, Địa chi

Khi xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không thì còn cần dựa vào thiên can địa chi. Nếu tương hợp về cả hai yếu tố này thì hôn nhân chắc chắn sẽ viên mãn. Sự nghiệp, sức khỏe, con cái đều tốt đẹp. Tuy nhiên trong trường hợp xung khắc thì cần hóa giải để cải thiện. Nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Thiên mệnh

Muốn xem Thiên mệnh thì cần dựa vào cung. Đây là một yếu tố quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng đến nhiều mặt: công danh, sự nghiệp, tình cảm. Khi xem Thiên mệnh chúng ta có thể biết được tuổi vợ chồng hợp hay khắc. Từ đó có hướng giải quyết phù hợp. Nếu tương hợp thì làm động lực để xây dựng cuộc sống hôn nhân bền vững. Ngược lại, xung khắc thì tìm cách cải thiện, hóa giải.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng mong muốn xây dựng một gia đình bền vững, hạnh phúc. Công cụ online sẽ giúp bạn tra cứu thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết xem tuổi kết hôn của chúng tôi.