Bói sim phong thủy hợp tuổi chủ nhân

Điện thoại là công cụ hữu ích, luôn bên cạnh con người. Mỗi chiếc điện thoại gắn với những con số riêng. Để biết chúng có hợp với bạn không. Công cụ bói số điện thoại sẽ hỗ trợ bạn.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Vì sao phải xem sim hợp tuổi?

Mỗi con số đều mang ý nghĩa và hợp với một mệnh nào đó. Khi chọn mua một chiếc sim điện thoại, nhiều người chọn theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, vấn đề phong thủy sim rất được quan tâm. Bởi nó có ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân. Chọn được sim hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe. Đồng thời mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Một chiếc sim hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân
Một chiếc sim hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Một chiếc sim dù đẹp về hình thức nhưng xấu về phong thủy cũng không tốt. Do vậy, cần cẩn thận khi chọn cho mình một chiếc sim. Đặc biệt là những người làm ăn buôn bán. Nó không chỉ giúp khẳng định vị thế mà còn hanh thông trong công việc.

Các yếu tố để bói sim phong thủy

Có được chiếc sim vừa đẹp vừa hợp là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn. Cần dựa vào các yếu tố sau đây: Ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

Ngũ hành bản mệnh

Theo Ngũ hành, mọi vật đều được sinh ra từ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cùng quy luật tương sinh tương khắc. Trước hết, cần phải biết bản thân thuộc mệnh nào sau đó mới xét đến sim. Dãy số tương sinh với chủ nhân là tốt nhất. Giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp, hanh thông. Nếu sim tương khắc thì phải tránh sử dụng. Bởi nó có thể mang đến nhiều rủi ro cho bạn. Đặc biệt, Ngũ hành quan trọng sự cân bằng âm dương. Số lẻ là dương và chẵn là âm. Hai yếu tố này phải cân bằng nhau. Thường là với tỉ lệ 5/5 hoặc 5/6.

Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là lý luận của Huyền Phi Không Tinh. Bao gồm 7 ngôi sao của chòm sao Bắc đẩu và hai sao Tả phù, Hữu bật. Cửu tinh ứng với cửu vận. Và mỗi một vận thì có một sao chi phối và tạo ra vượng khí khác nhau. Số 8 được coi là tốt nhất. Từ đó chúng ta có thể dịch ý nghĩa của sim.

Hành quẻ bát quái

Cách bói sim này dựa trên kinh dịch. Có 64 quẻ, dãy số sẽ tương ứng với một quẻ trong đó. Luận giải ra thì sẽ biết được ý nghĩa của số điện thoại. Quẻ tốt thì có nghĩa sim này rất hợp với bạn. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều thuận lợi, tốt đẹp cho bạn. Ngược lại, quẻ xấu thì bạn nên đổi sang một số điện thoại hợp tuổi hơn. Tránh gặp phải những khó khăn, xui xẻo khi sử dụng.

Quan niệm dân gian

Người xưa có những quan niệm riêng về các con số. Dãy số càng cao thì càng đẹp, càng khẳng định được vị thế của chủ nhân. Cách tính cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng cả dãy số lại, đến khi chỉ còn 2 chữ số. Tổng nút đạt từ 7 – 10 được coi là đẹp.

Khi chọn mua sim, nhiều người rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Không chỉ giúp bạn biết được sim đang dùng có hợp tuổi hay không. Công cụ tra cứu online còn giúp bạn tìm được sim mới phù hợp hơn. Ngoài ra, xem bói biển số xe hiện nay cũng rất được coi trọng.