Chọn màu hợp tuổi cho nam tuổi Canh Thân 1980

Trong phong thủy, yếu tố màu sắc có vai trò rất quan trọng. Mỗi mệnh có một màu sắc đại diện riêng. Để nhận được nhiều may mắn thì gia chủ nam 1980 nên chọn màu của mệnh mình hoặc mệnh tương sinh. Từ đó phối màu sắc cho nhà cửa, xe cộ, trang phục phù hợp. Dưới đây là chi tiết màu sắc hợp với nam tuổi Canh Thân 1980.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Canh Thân 1980

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmCanh Thân - 1980
Mệnh tuổi bạnMộc - Thạch Lựu Mộc
Cung phiKhôn
Thiên mệnhThổ

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Canh Thân 1980

Dựa vào ngũ hành và thuyết tương sinh tương khắc. nam 1980 sẽ biết màu bản mệnh của mình cũng như màu của mệnh tương sinh. Từ đó lựa chọn màu sắc cho xe cộ, trang phục, nhà cửa, v.v. Nhằm mang lại nhiều may mắn, vượng khí và tăng thêm sự tự tin cho bản thân. Nếu màu yêu thích không hợp tuổi thì bạn có thể phối với các màu sắc hợp hơn để giảm bớt sự tương khắc.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Mộc nên chọn màu cùng mệnh Mộc.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc => Hỏa nên gia chủ sinh năm Canh Thân 1980 nên chọn màu mệnh Hỏa làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Canh Thân 1980 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Canh Thân 1980

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Như vậy các bạn nam tuổi Canh Thân 1980 đã biết bản thân hợp và khắc màu gì. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có quyết định lựa chọn màu sắc phù hợp cho mình. Nhằm tăng thêm sự may mắn cho công việc cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..
Loading...